Dê giống boer chuyên thịt cho năng suất thu nhập cao

Go down

Dê giống boer chuyên thịt cho năng suất thu nhập cao

Bài gửi by Admin on Wed Apr 18, 2018 5:06 pm

Trang trại Hậu giang chuyên kinh doanh và cung cấp các giống dê khác nhau với chất lượng vượt trội nhất trên thị trường hiện nay, điển hình phải nói đến chính là dê giống boer chuyên thịt đng khá phổ biến và thịnh hành hiện nay.

Dê giống boer chuyên thịt chất lượng cao
Dê giống boer chuyên thịt cũng không khác nhiều so với giống dê boer thông thường, dê chăn nuôi chuyên thịt sẽ thiên về năng suất và chất lượng thịt nhiều hơn dê chăn nuôi để lấy sữa, dê giống boer thường có màu trắng pha đen, có vân nâu đan xen trên thân hình của dê, dê thường được chăn thả trong môi trường tự nhiên không quá đòi hỏi về nguồn thức ăn và môi trường khí hậu sống nên dê boer khá được ưa chuộng để chăn nuôi hiện nay.

Dê giống boer được chăn thả hay chăn nuôi đều phát triển rất tốt, dù ở bất kì môi trường sống nào chúng đều phát triển nhanh chóng và đạt chất lượng tốt nhất, cho dù trên một cánh đồng bạn thấy không có nguồn thức ăn nào nhưng khi được chăn thả chúng lại tự tìm được nguồn thức ăn tốt nhất để tự nuôi sống bản thân và phát triển một cách hiệu quả nhất. Dê giống boer thường ăn tạp không đòi hỏi thức ăn, mắn đẻ, sinh sản và gây gióng nhanh chóng tuy nhiên cơ thể chúng lại rất dễ nhiễm bệnh nếu ăn phải thức ăn không sạch sẽ hay môi trường sống ẩm ướt, nắng nong, chúng thích hợp với chuồng trại thông thoáng, sạch sẽ khi đảm bảo được yếu tố trên chắc chắn đàn gia súc của bạn sẽ phát triển nhanh chóng và tốt nhất.

Dê giống boer chuyên thịt bán ở đâu?
Dê giống boer chuyên thịt sẽ được chính bạn gây giống khui chọn mua và đâu tư vốn kinh doanh tại trang trại Hậu Giang, dê giống boer sẽ phát triển rất nhanh, tuy nhiên khi gây giống nhân đàn bạn không được phép phối giống cùng dòng máu tránh tình trạng làm gen lặn xuất hiện gây ảnh hưởng đén năng suất và chất lượng chăn nuôi của bạn. Khi muốn phối giống bạn nên chọn dê giống khác đàn để chăn nuôi được hiệu quả và năng suất cao hơn.

Thịt dê boer rất ngon, chắc và dai tuy nhiên hơi nhiều mỡ một chút, dễ gây gấy khi thưởng thức thịt của chúng, nhưng không phải một hai người ăn thường xuyên nên bạn không cần lo lắng về khâu này, đầu ra cho dê giống boer chuyên thịt rất rộng, bạn có thể thu lại vốn nhanh chóng trong khi sựu sinh trưởng và phát triển của chúng vẫn rất tốt và không ngừng, đây là sự lựa chọn tốt nhất và hợp lý nhất cho những hộ gia đình ít vốn.
Sự thành công đang trong tầm tay bạn, bạn có sẵn sầng nắm bắt cơ hội phát triển này không??
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 20
Join date : 18/04/2018

http://hanhmaifc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết